อาหารปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหาร
(Food sanitation)
![](http://e-learning.csc.ku.ac.th/pix/i/key.gif)
หลักการสุขาภิบาลอาหาร โรคและอันตรายต่อสุขภาพที่เกิดจากอาหาร การจัดการและตรวจสอบสถานที่ผลิตและร้านค้า พฤติกรรมอนามัยของผู้จำหน่ายอาหาร การคุ้มครองผู้บริโภคและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง การเฝ้าระวังและการควบคุมคุณภาพทางห้องปฏิบัติการ การวิเคราะห์และควบคุมจุดวิกฤตในธุรกิจและผลิตภัณฑ์อาหาร
- Course creator: รัตนี คำมูลคร
![รายวิชานี้ต้องใช้รหัสผ่าน](http://e-learning.csc.ku.ac.th/pix/i/key.gif)