อาหารปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหาร
(Food sanitation)

 รายวิชานี้ต้องใช้รหัสผ่าน

หลักการสุขาภิบาลอาหาร โรคและอันตรายต่อสุขภาพที่เกิดจากอาหาร การจัดการและตรวจสอบสถานที่ผลิตและร้านค้า พฤติกรรมอนามัยของผู้จำหน่ายอาหาร การคุ้มครองผู้บริโภคและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง การเฝ้าระวังและการควบคุมคุณภาพทางห้องปฏิบัติการ การวิเคราะห์และควบคุมจุดวิกฤตในธุรกิจและผลิตภัณฑ์อาหาร

รายวิชานี้ต้องใช้รหัสผ่าน



มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
โครงการวิจัยพัฒนาการเรียนการสอน มก.ฉกส.
ติดต่อผู้พัฒนาระบบได้ที่ e-mail famwkk@csc.ku.ac.th:

คุณยังไม่ได้เข้าสู่ระบบค่ะ (เข้าสู่ระบบ)

 Designed by Wit